Bạn sẽ học được gì?
Giới thiệu khóa học
Mỗi dịp hè đến, kem tươi là món giải khát không thể thiếu của nhiều người đặc biệt là giới trẻ. Không chỉ là món ăn ngon, mát lạnh bổ dưỡng, kem tươi còn là “liều thuốc” giúp mọi người giải tỏa stress, căng thẳng và khó chịu trong những ngày hè nóng nực. Dù một mình thưởng thức hay hàn huyên cùng bạn bè thì món ăn ngọt mát này vẫn luôn là “thực đơn” hấp dẫn khó có thể chối từ.
Kem tươi với nhiều loại hương vị độc đáo khác nhau đang trở thành nhu cầu không thể thiếu của giới trẻ. Kem hiện nay được kinh doanh với nhiều hình thức mới mẻ như: ly kem, cốc kem, hộp kem, lẩu kem,… Vì thế, bạn có thể mở cửa hàng kinh doanh kem tươi ở vỉa hè gần trường học, bán trong siêu thị, hay mở riêng một cửa hàng kem tươi.
Để thu hút khách hàng, quán kem tươi cần có một menu đặc sắc với khẩu vị thay đổi qua từng ngày. Hương vị kem có rất nhiều loại, thông dụng như hương dâu, chocolate, vanilla, ca cao, sầu riêng, khoai môn… Ngoài ra, nhằm tạo nên đặc trưng riêng và độc đáo cho quán kem, nên lựa chọn thêm một số hương vị lạ như quế, trà xanh, blueberry… hoặc một số phụ gia đi kèm bắt miệng như cốm, đậu phộng, hạt điều…
Trong kinh doanh, chỉ làm kem ngon chưa đủ, để cạnh tranh trên thị trường hiện nay, làm kem cần có công thức mới – độc – lạ và kinh nghiệm giảm thiểu chi phí sản xuất.
Việc học làm kem không khó, ai cũng có thể học và làm được, thậm chí từ một công thức cơ bản ban đầu, bạn còn sáng tạo ra các công thức mỗi tuần dựa trên kiến thức, phương pháp đã học.
Đến với khóa học Tự học cách làm 22 loại kem tại nhà của giảng viên Bạch Huỳnh Uyên Linh sẽ giúp bạn có ngay những công thức và cách làm các loại kem ngon miệng, mát lành trong mùa hè này. Ngoài ra trong khóa học, bạn sẽ được học cách sử dụng máy làm kem, làm kem Gelato với nhiều vị khác nhau, kem que, kem sorbet trái cây,...
Đăng ký ngay khóa học tại Unica.vn để mùa hè này chiêu đãi gia đình những vị kem tuyệt vời mà đơn giản ngay tại nhà !
Nội dung khóa học
- Bài 1: Cách sử dụng máy làm kem gia đình
- Bài 2: Cách làm kem bằng máy đánh trứng
- Bài 3: Cách làm bánh ốc quế
- Bài 4: Kem nhãn tươi
- Bài 5: Kem cà phê sôcôla
- Bài 6: Kem cà phê sữa Bailey
- Bài 7: Kem đào
- Bài 8: Kem trái vải
- Bài 9: Kem cherry
- Bài 10: Kem chanh muối
- Bài 11: Kem đậu đỏ
- Bài 12: Kem chuối
- Bài 13: Kem khoai môn
- Bài 14: Kem dừa đậu xanh
- Bài 15: Kem bí đỏ hạt sen
- Bài 16: Kem mít
- Bài 17: Kem cam quýt
- Bài 18: Kem mãng cầu dâu
- Bài 19: Kem Xoài
- Bài 20: Kem Kiwi
- Bài 21: Kem nước mía sầu riêng
- Bài 22: Kem bơ
- Bài 23: Kem dâu
- Bài 24: Kem chanh dây
- Bài 25: Kem mè đen
Leave a Reply