Bạn sẽ học được gì?
Giới thiệu khóa học
Trong cuộc sống năng động hiện nay có rất nhiều những nhu cầu tất yếu mà chúng ta cần phải có, cùng với đó là những cách thức ứng xử, xử lý tình huống sao cho khéo léo, tinh tế mà vẫn không làm mất hứng mọi người. Chúng được chú ý đến mức được coi thành một thước đo ứng xử văn minh và trở thành một môn học nghệ thuật thực thụ nhất là ẨM THỰC và Nghệ thuật ứng xử giao tiếp trên bàn tiệc.
Ông cha ta có câu nói "HỌC ĂN HỌC NÓI HỌC GÓI HỌC MỞ". Kể cả khi đã trưởng thành bạn càng cần phải chú ý "học ăn học nói" hơn nhất là đối với những công việc kinh doanh bán hàng bởi chúng không đơn thuần chỉ là sự trao đổi thông tin giữa cá nhân với cá nhân mà nó còn là phương thức để đánh giá và "đọc vị" đối phương, từ đó có được những cơ sở chắc chắn để có được những quyết định chính xác.
Hãy tham gia ngay khóa học "Nghệ thuật giao tiếp trên bàn tiệc" của giảng viên Nguyễn Tiến Tuyến để nhanh chóng làm chủ được cuộc giao tiếp trên bàn tiệc và có được sự thành công ngoài mong đợi!
Khóa học dựa trên những kinh nghiệm thực tế về văn hóa bàn tiệc hiện đại, sự pha trộn của văn hóa Phương Tây đã được giảng viên trải nghiệm qua kinh nghiệm thực tế từ những khách sạn quốc tế 5 sao, những yếu tố cơ bản trong tương tác trên bàn tiệc giúp bạn áp dụng vào thực tế trong môi trường kinh doanh, đặc biệt là những doanh nhân, những nhà ngoại giao, nhà quản lý, giảng viên, sinh viên... đây là điều không thể thiếu trên con đường dẫn đến sự thành công của bạn.
Bạn chỉ cần bỏ ra chưa tới 1h là có thể trở nên sành điệu và khác biệt với những kỹ năng được trải nghiệm sau khóa học phát triển bản thân, và nó sẽ theo bạn suốt hành trình cuộc sống và sự nghiệp của bạn. Bạn có thể áp dụng nó ở bất cứ nơi đâu và thời gian nào.
Vậy còn chờ đợi gì nữa, khám phá ngay nghệ thuật ứng xử khôn khéo, tinh tế và đọc vị được bất kỳ ai ngay trong khóa học "Nghệ thuật giao tiếp trên bàn tiệc"!
Nội dung khóa học
- Bài 1: Văn hóa bàn tiệc là gì , tầm trong trọng
- Bài 2: Thành công trong kinh doanh thông qua nghệ thuật bàn tiệc
- Bài 3: Những điều nên làm khi dự tiệc
- Bài 4: Điều không nên làm khi dự tiệc
- Bài 5: Nghệ thuật khen tặng trên bàn tiệc
- Bài 6: Cách phân biệt công cụ dụng cụ và các loại ly
- Bài 7: Sắp sếp vị trí bàn tiệc
- Bài 8: Cách phân biệt công cụ bằng kĩ thuật BMW
- Bài 9: Sử dụng khăn ăn
- Bài 10: Dùng bánh mì bơ đúng cách
- Bài 11: Cách dùng món salad
- Bài 12: Soup phong cách Âu-Á
- Bài 13: Thưởng thức món chính..món bò
- Bài 14: Cách dùng món Tôm – Mỳ Ý
- Bài 15: Cách rửa tay trên bàn tiệc khi dùng món-
- Bài 16: Món kem Sorbet là gì Vì sao dùng món Sorbet giũa buổi ăn
- Bài 17: Cách dùng món tráng miệng
- Bài 18: Thưởng thức trà – café tao nhã & phong cách
- Bài 19: Thưởng thức rượu mạnh
- Bài 20: Thưởng thức rượu mạnh
- Bài 21: Thưởng thức rượu vang chuyên nghiệp
- Bài 22: Cách khui rượu vang
- Bài 23: Kỹ thuật lựa chọn rượu vang
- Bài 24: Lịch sử kiến thức cơ bản rượu vang
- Bài 25: Nghệ thuật thưởng thức Buffet
- Bài 26: Phương pháp phân biệt Quầy Buffet khi lựa chọn
- Bài 27: những điều nên làm khi dùng buffet
- Bài 28: Những điều nên tránh khi dùng Buffet
- Bài 29: Thưởng thức Buffet chọn vẹn & khoa học
- Bài 30: Nghệ thuật đặt chỗ
- Bài 31: Nghệ thuật order món ăn sành điệu
- Bài 32: Yêu cầu hỗ trợ từ phục vụ
- Bài 33: Kỹ thuật setup bàn tiệc sang trọng
- Bài 34: Bài kiểm tra trắc nghiệm
Leave a Reply