Nghệ thuật giao tiếp trên bàn tiệc

Nguyễn Tiến Tuyến, Giảng viên 2188 học viên đăng ký học

Bạn sẽ học được gì?

Khắc phục được sự tự ti khi đến những môi trường sang trọng như những bữa tiệc lớn.
Biết cách "thưởng thức" bữa tiệc như thế nào, sẽ giao tiếp ra ra khi gặp những đối tác, người lạ, những người nổi tiếng...
Giúp bạn hiểu được văn hóa tương tác trên bàn tiệc theo phong cách hiện đại, sự đa dạng trong ẩm thực nói chung và phương tây nói riêng
Giúp bạn biết cách tương tác hiệu quả hơn, SÀNH ĐIỆU trên bàn tiệc.
Bí quyết giúp bạn để lại ấn tượng đẹp với đối tác, thể hiện bạn là người am hiểu ẨM THỰC hiện đại, LỊCH THIỆP.
Mang lại ấn tượng đẹp trước bất cứ đối tác nào, kể cả với đối tượng khác phái.
Giúp bạn hình thành một thói quên ăn uống mỗi ngày, bạn có thể hướng dẫn lại cho người thân của mình, đặc biệt là con cái trong gia đình vì chúng góp phần hình thành NHÂN CÁCH của con bạn.

Giới thiệu khóa học

Trong cuộc sống năng động hiện nay có rất nhiều những nhu cầu tất yếu mà chúng ta cần phải có, cùng với đó là những cách thức ứng xử, xử lý tình huống sao cho khéo léo, tinh tế mà vẫn không làm mất hứng mọi người. Chúng được chú ý đến mức được coi thành một thước đo ứng xử văn minh và trở thành một môn học nghệ thuật thực thụ nhất là ẨM THỰC và Nghệ thuật ứng xử giao tiếp trên bàn tiệc.

Ông cha ta có câu nói "HỌC ĂN HỌC NÓI HỌC GÓI HỌC MỞ". Kể cả khi đã trưởng thành bạn càng cần phải chú ý "học ăn học nói" hơn nhất là đối với những công việc kinh doanh bán hàng bởi chúng không đơn thuần chỉ là sự trao đổi thông tin giữa cá nhân với cá nhân mà nó còn là phương thức để đánh giá và "đọc vị" đối phương, từ đó có được những cơ sở chắc chắn để có được những quyết định chính xác.

Hãy tham gia ngay khóa học "Nghệ thuật giao tiếp trên bàn tiệc" của giảng viên Nguyễn Tiến Tuyến để nhanh chóng làm chủ được cuộc giao tiếp trên bàn tiệc và có được sự thành công ngoài mong đợi!

Khóa học dựa trên những kinh nghiệm thực tế về văn hóa bàn tiệc hiện đại, sự pha trộn của văn hóa Phương Tây đã được giảng viên trải nghiệm qua kinh nghiệm thực tế từ những khách sạn quốc tế 5 sao, những yếu tố cơ bản trong tương tác trên bàn tiệc giúp bạn áp dụng vào thực tế trong môi trường kinh doanh, đặc biệt là những doanh nhân, những nhà ngoại giao, nhà quản lý, giảng viên, sinh viên... đây là điều không thể thiếu trên con đường dẫn đến sự thành công của bạn.

Bạn chỉ cần bỏ ra chưa tới 1h là có thể trở nên sành điệu và khác biệt với những kỹ năng được trải nghiệm sau khóa học phát triển bản thân, và nó sẽ theo bạn suốt hành trình cuộc sống và sự nghiệp của bạn. Bạn có thể áp dụng nó ở bất cứ nơi đâu và thời gian nào.

Vậy còn chờ đợi gì nữa, khám phá ngay nghệ thuật ứng xử khôn khéo, tinh tế và đọc vị được bất kỳ ai ngay trong khóa học "Nghệ thuật giao tiếp trên bàn tiệc"!

Nội dung khóa học

Phần 1: Tìm hiểu về văn hóa trên bàn tiệc
  • Bài 1: Văn hóa bàn tiệc là gì , tầm trong trọng
  • Bài 2: Thành công trong kinh doanh thông qua nghệ thuật bàn tiệc
Phần 2: Nghi thức lễ tân khi dự tiệc
  • Bài 3: Những điều nên làm khi dự tiệc
  • Bài 4: Điều không nên làm khi dự tiệc
  • Bài 5: Nghệ thuật khen tặng trên bàn tiệc
  • Bài 6: Cách phân biệt công cụ dụng cụ và các loại ly
  • Bài 7: Sắp sếp vị trí bàn tiệc
  • Bài 8: Cách phân biệt công cụ bằng kĩ thuật BMW
  • Bài 9: Sử dụng khăn ăn
  • Bài 10: Dùng bánh mì bơ đúng cách
Phần 3: Nghệ Thuật Thưởng Thức Món Ăn - Phong cách Âu - Mỹ
  • Bài 11: Cách dùng món salad
  • Bài 12: Soup phong cách Âu-Á
  • Bài 13: Thưởng thức món chính..món bò
  • Bài 14: Cách dùng món Tôm – Mỳ Ý
  • Bài 15: Cách rửa tay trên bàn tiệc khi dùng món-
  • Bài 16: Món kem Sorbet là gì Vì sao dùng món Sorbet giũa buổi ăn
  • Bài 17: Cách dùng món tráng miệng
  • Bài 18: Thưởng thức trà – café tao nhã & phong cách
Phần 5: Nghệ thuật thưởng thức Buffet
  • Bài 25: Nghệ thuật thưởng thức Buffet
  • Bài 26: Phương pháp phân biệt Quầy Buffet khi lựa chọn
  • Bài 27: những điều nên làm khi dùng buffet
  • Bài 28: Những điều nên tránh khi dùng Buffet
  • Bài 29: Thưởng thức Buffet chọn vẹn & khoa học
Phần 6: Bí Quyết Giúp Bạn Có 1 Bữa Tiệc Hoàn Hảo
  • Bài 30: Nghệ thuật đặt chỗ
  • Bài 31: Nghệ thuật order món ăn sành điệu
  • Bài 32: Yêu cầu hỗ trợ từ phục vụ
  • Bài 33: Kỹ thuật setup bàn tiệc sang trọng
  • Bài 34: Bài kiểm tra trắc nghiệm

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin giảng viên

Nguyễn Tiến Tuyến Giảng viên
Với 15 năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy tại các khách sạn quốc tế 5 sao với cấp bậc quản lý cấp cao và những trải nghiệm thực tế trong quá trình làm và giảng dạy. Tham gia nhiều lớp đào tạo chuyên nghiệp tại môi trường khách sạn 5 sao, cũng như những khóa học quản lý cấp cao, phát triển bản thân : Kỹ năng lãnh đạo (John C Maxwell), Train The Trainers, Đứng lớp Đào Tạo Giảng Viên cho các quản lý cấp cao tại tập đoàn DPG, các lớp kỹ năng nghiệp vụ quản lý nhà hàng khách sạn...v..v.. Hợp tác với những đối tác danh tiếng: Trung tâm hội nghị và tiệc cưới Forever của ca sỹ Lam Trường, Quán Ăn Ngon, Nhà hàng Âu - The Boat House, Menulife, Masan, Adam Khoo Training Center..v..v.. Trải nghiệm các vị trí quản lý cấp cao: Assist Banquet Manager of Sheraton Saigon Hotel and Tower/ Phó Quản Lý bộ phận Yến Tiệc tại Khách sạn 5 Sao Sheraton Saigon Hotel & Towers. Banquet & Resort Manager of The Grand Ho Tram Strip/ Trưởng bộ phận Yến Tiệc & Resort Khách sạn và Resort 5 Sao The Grand Ho Tram Strip. F&B Manager of Gem Center – PQC Hospitality / Giám đốc ẩm thực Trung tâm hội nghị và tiệc cưới Gem Center. Assistant Director of Event Managemnet of OPen Space/ Phó giám đốc phụ trách tổ chức sự kiện công ty Không Gian Mở. General Manager of Dong Phuong Group/ Tổng Quản lý tại Tập Đoàn Đông Phương - Chuyên về HNCT lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Healer/ Trainer & Partner of Vietpeaks Healing Center & Academy & Openspace Co. LTD, Dong Phuong Group./ Chuyên viên tâm lý trị liệu, Giảng Viên & Tư Vấn Quản Lý Dự Án Nhà Hàng KS, trung tâm hội nghị tiệc cưới...

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
cyberton.my.id/ Situs Slot Gacor