Bạn sẽ học được gì?
Giới thiệu khóa học
Bạn có biết:
Theo nghiên cứu của The Lancet - tuần san y khoa tổng quan đánh giá đối chiếu hàng tuần, Việt Nam nằm trong nhóm nước tiêu thụ đồ uống có cồn nhiều nhất thế giới và đứng đầu khu vực châu Á. Ngoài ra, Việt Nam còn là quốc gia có sản lượng bia tăng liên tục trong suốt 15 năm qua.
Những điều trên đã phản ánh một thực tế rằng người Việt rất thích nhậu. "Nhậu" ngày nay không chỉ gói gọn trong cụm từ "rượu chè be bét", mà đó còn là một phần trong văn hóa người Việt, sau những giờ làm việc căng thẳng, mọi người thường rủ nhau đến các quán nhậu, họ không đến để "uống say quên đời" mà đến để cùng nhau chia sẻ những câu chuyện cuộc sống bên những người anh em, bạn bè thân thiết.
Nhu cầu đi nhậu của người Việt vẫn đang tiếp tục tăng. Mở quán nhậu là một trong những ý tưởng kinh doanh được nhiều người nghĩ đến nhất hiện nay. Nhưng có phải ai cũng thành công trong việc kinh doanh mô hình này?
Hãy đến với khóa học Kinh doanh quán nhậu chuyên nghiệp A-Z của giảng viên Đỗ Gia Trân trên Unica.vn.
Nội dung khóa học
Khóa học bao gồm 59 bài giảng và thời lượng học là 54 phút, mua một lần sở hữu trọn đời.
Khóa học được thiết kế dựa trên kinh nghiệm thực tiễn 5 năm. Nội dung ngắn gọn phù hợp với mọi đối tượng vừa học kinh doanh vừa làm.
Học và thực hành phương pháp chế biến là chính - từ 01 công thức chế biến bạn có thể làm ra nhiều món khác nhau. Ví dụ: Phương pháp nướng muối ớt - bạn có thể áp dụng cho nhiều món như Tôm nướng muối ớt, mực nướng muối, gà nướng muối ớt, v.v... Thêm vào đó là các món Lẩu phổ biến trong hầu hết các món Nhậu đều phải có.
Với công thức chi tiết, cụ thể và rõ ràng, thì cho dù bạn là người chưa từng biết nấu ăn vẫn có thể nấu ra. Không dừng ở đó, các phương pháp chế biến các món ăn vặt sẽ giúp cho Menu của bạn thêm đa dạng và ngon, sẽ giúp khách hàng của bạn chắc chắn quay lại.
Hãy nhanh tay đăng ký khóa học Kinh doanh quán nhậu chuyên nghiệp A-Z ngay hôm nay!
Nội dung khóa học
- Bài 1: Mở quán nhậu cần chuẩn bị những gì?
- Bài 2: Bí quyết mở quán nhậu kinh doanh hiệu quả
- Bài 3: Chủ quán nhậu – Bạn là ai ?- Phải làm gì? – Phải có những gì?
- Bài 4: Cách chọn lựa địa điểm kinh doanh
- Bài 5: Thủ tục mở quán nhậu kinh doanh gồm những gì?
- Bài 6: Làm cách nào để xây dựng menu quán nhậu một cách chuyên nghiệp
- Bài 7: Định giá bán để tối ưu chi phí & lợi nhuận
- Bài 8: Phương thức quảng cáo, khai trương
- Bài 9: Phương pháp tổ chức, quản lý nhân sự, điều hành mô hình quán
- Bài 10: Lập kế hoạch kinh doanh sau Tết hiệu quả
- Bài 11: Các yếu tố dẫn đến kinh doanh quán nhậu thất bại
- Bài 12: Cách sử dụng lò than / nướng ngói đơn giản
- Bài 13: Cách bố trí bàn ghế
- Bài 14: Nướng muối ớt
- Bài 15: Nướng sa tế
- Bài 16: Nướng tiêu xanh
- Bài 17: Nướng giấy bạc
- Bài 18: Nướng phô mai
- Bài 19: Nướng Chao
- Bài 20: Sốt BBQ
- Bài 21: Sốt Chao
- Bài 22: Sốt dầu hào 01
- Bài 23: Sốt dầu hào 02
- Bài 24: Sốt mật ong
- Bài 25: Sốt Me
- Bài 26: Sốt Muối ớt
- Bài 27: Sốt Ngũ vị
- Bài 28: Sốt Sả
- Bài 29: Sốt Sa tế ớt
- Bài 30: Sốt Thái
- Bài 31: Sốt Tỏi
- Bài 32: Sốt Xá xíu
- Bài 33: Lẩu xí quách
- Bài 34: Lẩu kim chi
- Bài 35: Lẩu hải sản chua cay / Lẩu Thái
- Bài 36: Lẩu đầu cá măng chua
- Bài 37: Lẩu cá Thác Lác khổ qua
- Bài 38: Lẩu cá Diêu Hồng nấu ngót
- Bài 39: Lẩu nấm gà
- Bài 40: Lẩu đuôi heo tiêu xanh
- Bài 41: Muối ớt xanh
- Bài 42: Nước mắm chua ngọt / nước mắm tắc
- Bài 43: Nước chấm mắm nêm
- Bài 44: Nước mắm gừng
- Bài 45: Nước mắm me
- Bài 46: Sốt chấm đồ chiên
- Bài 47: Nước chấm sốt Chao
- Bài 48: Chiên xù
- Bài 49: Chiên giòn
- Bài 50: Cháy tỏi
- Bài 51: Rang lá chanh
- Bài 52: Chiên sốt Cam
- Bài 53: Chiên sốt Chanh dây
- Bài 54: Chiên nước mắm
- Bài 55: Cơm chiên hải sản
- Bài 56: Cơm chiên gà xé cá mặn
- Bài 57: Cơm chiên tỏi
- Bài 58: Gỏi bóp thấu
- Bài 59: Gỏi ngó sen
Leave a Reply