AI Việt Nam

Công ty TNHH AI Việt Nam tiền thân là công ty TNHH Trí Tuệ Nhân Tạo được thành lập ngày 24/10/2003.

AI Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, chuyên cung cấp các giải pháp hỗ trợ hiệu quả cho công tác quản lý nhà nước và quản lý doanh nghiệp. Thành công rực rỡ là sản phẩm giải pháp Đào tạo trực tuyến - Elearning hai lần nhận giải Nhân Tài Đất Việt trong đó có giải Nhất năm 2007 và giải Khuyến khích cho phiên bản trên điện thoại di động năm 2013.
 
Sau thành công của Elearning, với tầm nhìn dài hạn, quan điểm phát triển bền vững cùng những nỗ lực không ngừng, AI Việt Nam đã phát triển hàng loạt các giải pháp ứng dụng hiệu quả trong thực tiễn, trở thành đối tác tin cậy hàng đầu của các Bộ Ngành và các doanh nghiệp lớn trong cả nước.
 
AI Việt Nam là một trong số ít các doanh nghiệp đủ năng lực tư vấn, thiết kế giải  pháp tổng thể nhằm thiết lập và xây dựng Hệ thống cơ sở hạ tầng CNTT đồng bộ,  phủ rộng cả nước cho các Bộ, Ban, Ngành, Tổ chức, Các tập đoàn, Doanh nghiệp, Tổ chức tài chính, Ngân hàng,Trường học, Bệnh viện và cộng đồng...
 
AI Việt Nam phát triển các dịch vụ trực tuyến; Dịch vụ đào tạo trực tuyến Kienthucviet.vn; Nhận gia công phần mềm cho các đơn vị trong nước và nước ngoài; Đào tạo theo yêu cầu, xây dựng kho dữ liệu đào tạo công nghệ số; Xuất bản ấn phẩm có nội dung độc quyền; Phát triển, tư vấn và cung cấp các chương trình, giải pháp đào tạo tổng thể, linh hoạt dựa trên nền tảng sức mạnh công nghệ và năng lực cốt lõi của AI Việt Nam.
 
Từ những kết quả đạt được, năm 2015 AI Việt Nam đã được bầu chọn là 1 trong Top 15 Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam cung cấp giải pháp, phần mềm và dịch vụ CNTT; Là 1 trong Top 40 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam.
 
Mong muốn đem đến cho người Việt, thị trường Việt những sản phẩm và dịch vụ theo tiêu chuẩn của cuộc sống hiện đại; với vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng, AI Việt Nam làm nên những điều kỳ diệu góp phần tôn vinh thương hiệu Việt - Tự hào là một trong những doanh nghiệp tư nhân hàng đầu Việt Nam.

CÁC KHÓA HỌC CỦA GIẢNG VIÊN