Đặng Thị Hà

1) Giới thiệu về bản thân:

      Chị  Đặng Thị Hà, hiện đang là Chuyên gia giảng dạy và hướng dẫn thực hành thiền định tại học viện Ttâm khí Việt.  Bên cạnh đó chị còn là Giám độc điều hành nhà xuất bản sách Harabooks.

     Chị tốt nghiệp Đại học Khoa học xã hội & nhân văn chuyên ngành Xã Hội Học năm 1998. Với hơn 10 làm việc trong lĩnh vực quản trị Hành chính nhân sự và 5 năm nghiên cứu và thực hành Thiền định, chánh niệm với những vị Thầy giác ngộ. Với tâm huyết truyền tải những giá trị cảm nhận được từ thiền định đến cho Cộng đồng thông qua việc hướng dẫn thực hành, nhằm nâng tầm sức khỏe thể chất và trí tuệ cho động đồng người  Việt.

2) Trải nghiệm của bản thân:

     Khi thực hành thiền định và chú tâm đều đặn mỗi ngày, với cảm nhận thông suốt và trạng thái nhập định sâu chị nhận ra lợi ích mà Thiền định mang lại cho tinh thần và thể chất. Chị mong muốn chia sẻ nó với cộng đồng. Không quản ngại xa xôi, chị chia sẻ thiền cho nhiều bạn là nhân viên văn phòng, giáo viên v..v..

     Chị đặc biệt thích thú nghiên cứu thế giới nội tâm, tâm linh, thế giới bên trong tâm thức con người. Chị là điển hình của việc thực hành quan sát nội tâm để giải quyết những vấn đề công việc và ứng dụng phương pháp này vào đời sống của chị và gia đình. 

     Trong quá trình khám phá những phương pháp giúp con người tận hưởng cuộc sống bình an nội tâm chị đã gặp nhiều vị thầy về thiền định, khí công, tâm lý. Những buổi tập luyện khí công đều đặn dù trời mưa hay nắng chị đã cảm nhận nhiều trạng thái đắc khí và dòng chảy năng lượng rõ ràng trong cơ thể. Những buổi thiền dưỡng sinh với sự dẫn dắt uyên thâm của các vị thầy đã đưa chị tới những trạng thái nhập định sâu. 

     Lĩnh vực nhân sự trước đây là bước đệm cho chị hiểu biết những tầng sâu hơn của thế giới nội tâm và tâm linh trong mỗi người chị có cơ duyên gặp gỡ.

    Bước chân tình cờ những hữu duyên với thiền định, khí công và các phương pháp giúp cân bằng cảm xúc, tìm về trạng thái bình an nội tâm làm cho chị nhận ra ý nghĩa thực sự của lý do chị có mặt trên cõi đời này. 

3) Kinh nghiệm của bản thân:

 • Tham gia dịch cuốn sách tâm linh "Trở thành thiên thần - Con đường Khai sáng" - Kaya tháng 4/2015
 • Tham gia sự kiện tâm linh của Diễn giả tâm linh quốc tế Kaya & Christiane tại Hà Nội
 • Tham gia Retreat của Diễn giả tâm linh quốc tế Kaya & Christiane tại Hà Nội
 • Tham gia dịch cho thầy Udvelananda tại Hành trình Peace Tour tại Hà Nội
 • Tham gia dịch cho minh sư Patriji ngày 19/11/2015 tại Hà Nội
 • Tổ chức & phiên dịch chuỗi sự kiện Transforming Through Art cho Ojas Oneness tại Hà Nội
 • Tổ chức chuỗi sự kiện Khám Phá Hành Trình của Tâm của Kaya & Christiane tại Hà Nội
 • Tham gia tổ chức Retreat "Khai Sáng Là Gì?" của diễn giả tâm linh quốc tế Kaya & Christiane; Thầy Nguyễn Ngọc Dũng - Viện trưởng Viện Tâm Khí Việt
 • Giảng dạy và hướng dẫn Thiền định cho Giáo viên tại Trung Tâm Trẻ Tự Kỷ Gia An
 • Tổ chức lớp Thiền định miễn phí cho nhân viên văn phòng tại Thái Hà
 • Biên dịch nhiều bài viết chất lượng và giá trị của các tác giả tâm linh​

    4) Quan điểm, nguyên tắc giảng dạy:

Chị lấy học viên làm trung tâm, giúp đỡ các học viên trải nghiệm các bài tập một cách đơn giản, hiệu quả.

Chúc các học viên có những trải nghiệm thú vị, một tinh thần thư thái và cảm nhận những giá trị khác biệt trong những khóa học Chuyên gia đem đến!

 

CÁC KHÓA HỌC CỦA GIẢNG VIÊN