Hội thảo: Kinh tế 2012 – Những điều CEO cần biết
Cập nhật ngày: 27/12/2011

Kinh tế 2012! là chương trình duy nhất dựa trên cơ sở các chuyên đề HOT của nền kinh tế Việt Nam đang đối mặt. Tác động tiêu cực của kinh tế thế giới đã ảnh hưởng trực tiếp đến Doanh nghiệp Việt Nam?

Những yếu kém của nền kinh tế, mô hình tăng trưởng chậm, cơ cấu chưa được khắc phục và do một số hạn chế trong việc quản lý điều hành Doanh nghiệp dẫn tới tình trạng kinh tế suy giảm… Trước tình hình ấy, CEO phải xác định được những nguy cơ, thách thức mới trong năm 2012 đồng thời, nắm bắt được cơ hội, phòng ngừa rủi ro sẽ là một trong những yếu tố quyết định mang lại thành công.

Để giúp các nhà điều hành có cái nhìn tổng quan về nền kinh tế tầm nhìn 2012, Hội thảo là nơi hội tụ các chuyên gia kinh tế hàng đầu sẽ chia sẻ những giải pháp chiến lược và cơ hội cũng như thách thức của doanh nghiệp trong nền kinh tế khủng hoảng, VMA tổ chức hội thảo: “Kinh tế 2012 – Những điều CEO cần biết”.

Nội dung:

- Viễn cảnh Kinh tế 2012 – Những vấn đề CEO Việt Nam phải đối mặt?

- Kinh tế năm 2012 – Cơ hội và thách thức đối với doanh nghiệp

- Kịch bản tăng trưởng kinh tế 2012 – Các kênh đầu tư hiệu quả

- Thảo luận bàn tròn.

Diến giả:

* Ông Cao Sỹ Kiêm: Nguyên Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam; Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

* Ông Lê Đăng Doanh: Chuyên gia kinh tế cao cấp

* TS. Hoàng Anh Tuấn: Tổng thư ký Hội Marketing Việt Nam

 

Thời gian: 13.30 – 18.00, ngày 31/12/2011

Địa điểm: Dự kiến Khách sạn Quốc tế Bảo Sơn hoặc Tòa nhà Ocean Park số 1 Đào Duy Anh-Hà Nội

kienthucviet.vn

Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại
Tổng số bình luận  Tổng số 0 bình luận

CAPTCHA image
Nhâp mã bảo mật

Tin mới nhất