CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

- Học theo tốc độ của mỗi người: Khác với hình thức học truyền thống, cả lớp vài chục học sinh học theo cùng tốc độ theo sự truyền đạt của giảng viên trên lớp, ở KTV việc học online giúp mỗi người có thể học theo tốc độ của riêng mình, người giỏi học nhanh, người trung bình học lâu hơn, kỹ hơn, giúp việc tiếp thu kiến thức đạt hiệu quả cao nhất.

– Thời điểm học linh hoạt, phù hợp nhất với thời gian biểu của mỗi người, kể cả người đang đi học hay đi làm.

– Tương tác: Học ở giảng đường truyền thống, sinh viên có thể hỏi giảng viên trong giờ lên lớp, ở KTV sinh viên có thể trao đổi với giảng viên trực tuyến, bất cứ khi nào gặp khó khăn, thắc mắc. Khi đặt câu hỏi trực tiếp trước lớp, nhiều sinh viên thấy ngần ngại, giấu dốt, khi hỏi trực tuyến qua email hay công cụ chat, việc giao tiếp với giảng viên dễ dàng hơn, phù hợp với người trẻ, khuyến khích sinh viên trao đổi nhiều hơn.

– Tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại.

– Học từ những giảng viên giỏi nhất , được dẫn dắt, trợ giúp trong quá trình học bởi các chuyên gia (chính những người hướng dẫn sẽ biết được những điểm mạnh của người học, giới thiệu cho công việc phù hợp)

– Phương pháp giáo dục ở KTV: Khuyến khích người học đặt câu hỏi, hỏi là bản chất của học tập, học sinh hỏi nhiều được đánh giá cao và là một tiêu chí quan trọng để giành học bổng các kỳ học sau.

Học sinh cấp 1, cấp 2,cấp 3.

Đại học, sau đại hoc và người đang đi làm.

Rất dễ dàng. Bạn chỉ cần điền các thông tin của bạn vào bản Đăng ký nhanh tại trang chủ www.kienthucviet.vn hoặc gọi tới 04 22466776 để được tư vấn viên của chúng tôi cung cấp cho bạn biết thêm chi tiết về các khóa học và các cách nộp học phí thuận tiện

Các thuê bao phải đăng ký gói cước tháng để sử dụng hệ thống, trên mỗi khóa học đều ghi giá khóa học.

Các tài liệu đi kèm với khóa học được cung cấp miễn phí cho học viên đăng ký khóa học. Do vậy học viên của khóa học không phải trả thêm bất kì chi phí nào cho việc khai thác các tài liệu đã được cung cấp cho khóa học đó.

Bạn có thể mua thẻ học KTV tại các đại lý bán thẻ KTV

Sự khác biệt của trung tâm là dạy chuẩn theo chương trình 4C: Chuyên gia, Chương trình, Công nghệ, Chất lượng. Chúng tôi cam kết chất lượng: thành tích của con tại trường sẽ chắc chắn tiến bộ thể hiện khách quan qua điểm số của các bài kiểm tra tại lớp.

Đội ngũ giáo viên của KTV là các chuyên gia đến từ các trường chuyên trong thành phố Hà Nội như Ams, CVA, Chuyên ĐHSP, Chuyên KHTN, Chuyên Lê Hồng Phong Thanh Hóa, Chuyên Lam Sơn Nam Định trực tiếp xây dựng chương trình, giảng dạy, đào tạo và bồi dưỡng giáo viên. SInh viên là các thủ khoa, SV giỏi suất sắc đến từ ĐHSP, ĐHQG.

Hình thức 1: Học Online

Hình thức 2: Học Online kết hợp Offline

Học viên được lĩnh hội đầy đủ những kiến thức mà khóa học cung cấp mọi lúc, mọi nơi chỉ với một chiếc điện thoại di động, hoặc máy tính, laptop có kết nối mạng

Học viên có thể cải thiện khả năng về công nghệ, khả năng tìm kiếm và khai thác thông tin của mình sau khi tham gia các khóa học trực tuyến từ máy tính, latop hoặc điện thoại di động.

Khi bạn đăng ký học tại Kiến Thức Việt, tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn để tìm hiểu nhu cầu và mục tiêu học tập của bạn, giúp bạn đề ra những chiến lược có lợi nhất và chọn khóa học phù hợp nhất.

Khách hàng liên hệ Miss Dung: dungtt@aivietnam.net, Điện Thoại: 0988880592.

Thời gian : Từ 8h – 17h30 các ngày trong tuần ( Thứ 7 từ 8h – 12h trưa).

Bạn vui lòng liên hệ tới chăm sóc Khách hàng để cung cấp những số còn nhìn rõ phần mã thẻ, dãy số seri, mệnh giá thẻ, họ và tên, số điện thoại. Sau khi kiểm tra và đối chiếu thông tin, Chăm sóc Khách hàng sẽ cung cấp cho bạn những con số trên thẻ mà bị cào rách.

Bạn không tải về được, chỉ truy cập nội dung trên ktv mà thôi. Trừ khi đó là các tài liệu được hệ thống cho phép nếu có.

Nếu đã gõ đúng tài khoản và mật khẩu rồi thì chắc chắn bạn sẽ đăng nhập và sử dụng được Kienthucviet.vn. Lưu ý đối với việc đăng nhập qua email nhiều khách hàng bỏ quên đuôi mail cùa mình, hệ thống yêu cầu gõ đầy đủ @duoimail nữa. Trường hợp bạn quên mật khẩu hãy sử dụng tính năng lấy lại mật khẩu hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng để được trợ giúp.

Bạn có thể gửi nội dung câu hỏi ngay dưới mỗi bài giảng, hoặc mail tới hòm thư : hotro@kienthucviet.vn để được giải đáp.

Có một số khóa học trên Kienthucviet.vn học viên được cấp chứng chỉ sau khi khóa học kết thúc. Chứng chỉ này chỉ có ý nghĩa xác nhận bạn đã hoàn thành khóa học, làm bài kiểm tra trên kienthucviet.vn, chúng tôi không có trách nhiệm phải chứng minh sự công nhận hoặc ý nghĩa của chứng chỉ với bất kỳ bên thứ 3 nào.

Nội dung ở ktv ngoài chương trình sách giáo khoa, ôn luyện và nâng cao các cấp của Bộ giáo dục còn có sự tham gia, hỗ trợ, tư vấn từ các chuyên gia, cố vấn chương tình. Giáo viên là những thầy cô giáo uy tín tại các trường nổi tiếng, nên chắc chắ các bạn sẽ được tìm hiểu thêm nhiều kiến thức, kỹ năng bổ ích khác nữa.

Chỉ cần thuê bao của bạn đang trong thời gian sử dụng được, chưa hết hạn thì có thể học nhiều lần một khóa học/ bài giảng sắp tới.

- Đối với học online: Hoàn toàn không phụ thuộc thời gian, vì nội dung đã có sẵn trên hệ thống, bạn chỉ cần đăng nhập, nạp tài khoản là học bất cứ lúc nào.

- Đối với học tại trung tâm: Theo thời khóa biểu của trung tâm.

Bạn đã đăng ký dịch vụ của kienthucviet nhưng vẫn chưa thể đăng nhập được, điều đó là do bạn chưa kích hoạt tài khoản sau khi đăng ký. Cách thức kích hoạt tài khoản như sau:

- Trường hợp đăng ký qua email: Hệ thống sẽ gửi link xác nhận kích hoạt vào email đăng ký, bận cần mở email cá nhân và click vào link kích hoạt, hoàn tất các bước tiếp theo theo yêu cầu

- Trường hợp đăng ký qua số điện thoại: Dù đăng ký trực tiếp số điện thoại trên website hay wapsite, hay đăng ký qua sms, hệ thống cũng sẽ gửi cho bạn một mã bảo mật, bạn cần điền mã bảo mật này vào vị trí được hướng dẫn trên website/ wapsite để kích hoạt tài khoản.

Học viên có thể truy cập và tham gia lớp học đã đăng ký bất kì thời gian nào trước thời hạn kết thúc của khóa học.

Chính là những số ID số trong mục "hồ sơ cá nhân" ngay sau khi bạn đăng ký thành công.